SieuThi
TraCafe
.com

SIÊU THỊ TRÀ - CAFE THIÊN PHƯỚC
Chất lượng - Quí hiếm - Giá cả phải chăng
Địa chỉ: 64 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP.HCM
ĐT: 090 3809212 - Email: san92122003@yahoo.com

Giới thiệu

Phần giới thiệu
Tác dụng của trà xanh
Tác dụng của trà xanh.
Trà xanh là loại đồ uống phổ biến tại Châu Á hơn 5000 năm qua, cho đến nay rất nhiều nghiên cứu đã được thực hiện và chứng minh rằng trà xanh có tác dụng tích cực trong việc phòng chống được nhiều bệnh tật. Trà xanh là một loại đồ uống rất tốt cho sức khỏe con người.
30/05/2019 | Xem chi tiết »
Chữa sỏ thận bằng thuốc dân gian
Trị sỏi thận bằng thuốc dân gian
Sỏi thận thường xảy ra với rất nhiều người. Có nhiều loại sỏi nhưng chủ yếu là các loại sau:
1) Sỏi canxi: Khoảng 85% thành phần của loại sỏi này là canxi. Nguyên nhân hay gặp nhất là do hàm lượng canxi trong nước tiểu quá cao (hypercalciuria). Lượng canxi vượt quá mức thường được thải qua nước tiểu. Canxi kết hợp với các chất thải khác hình thành sỏi. Nếu hàm lượng xitrát thấp và hàm lượng oxalat, axít uríc cao, lượng nước tiểu giảm sẽ là các điều kiện thuật lợi đẻ sỏi canxi hình thành.
Canxi có thể kết hợp với oxalat hình thành calxi oxalat hoặc kết hợp với phốt phát hình thành canxi phốt phát (calcium phosphate). Trong đó calxi oxalat hay gặp hơn. Sỏi canxi phốt phát thường thấy ở những bệnh nhân rối loạn tiêu hóa hay rối loạn hormon do bệnh cường cận giáp(hyperparathyroidism) và hiện tượng nhiễm toan ống thận.
Hiện tượng tăng hấp thu canxi ở đường tiêu hóa, tăng hàm lượng hormon tuyến cận giáp và rối loạn lọc trong thận dẫn đến làm tăng canxi trong nước tiểu.
Hiện tượng tăng độ axít ống thận (thường do di truyền làm thận không có khả năng bài tiết các axít) làm giảm xitrat nước tiểu và độ axít tổng số dẫn đến hình thành sỏi (thường là sỏi canxi phốt phát)
(2) Sỏi axít uríc (khoảng 10% trường hợp sỏi): Nếu làm lượng axít trong nước tiểu cao hay axít được bài tiết quá nhiều, axít uríc có thể không được hòa tan hoàn toàn dẫn đến hình thành sỏi. Dạng sỏi này hay gặp ở nam giới.
(3) Sỏi struvitecòn được gọi là sỏi truyền nhiễm do được hình thành khi đường tiết niệu bị viêm nhiễm (ví dụ viêm bàng quang) dẫn đến làm mất cân bằng các thành phần trong nước tiểu. Vi khuẩn trong đường tiết niệu giải phóng các chất hóa học trung hòa bớt axít trong nước tiểu tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển nhanh hơn và là điểu kiện cho sỏi hình thành.
Phụ nữ bị loại sỏi này nhiều hơn nam giới do đường tiết niệu hay bị viêm nhiễm hơn. Sỏi loại này thường có hình dạng lởm chởm, sắc cạnh và có dạng "sừng nai" và phát triển rất nhanh.
(4) Sỏi cystin: cystin là một axít amin khó hòa tan. Do di truyền nên một số người có hàm lượng cystin trong nước tiểu cao dẫn đến hiện hình thành sỏi. Loại sỏi này khó điều trị và cần thời gian điều trị dài.
Điều trị sỏi thận có kết quả trước hết phải gặp bác sỹ để chẩn đoán chính xác. Có thể dùng máy tán sỏi hay mổ lấy sỏi ra tùy theo đối tượng cụ thể.
Trong dân gian, nhiều bài thuốc rất hay để trị bệnh sỏi. Dưới đây là một vài bài thuốc để mọi người tham khảo.
1-Dùng quả chuối hột
-Haøng ngaøy laáy traùi chuoái hoät thaùi ra thaønh laùt moûng, aên nhö aên rau soáng, aên lieân tuïc trong caû thaùng.
- Laáy quaû chuoái hoät chín, ngaâm vaøo trong röôïu gaïo, khoaûng moät thaùng thì uoáng.
- Sao vàng, hạ thổ, xay quả chuối hột , đun nước uống hàng ngày
2-Dùng lá râu mèo
Laù raâu meøo phôi khoâ, laáy khoaûng 7 gam haõm trong 1 lít nöôùc soâi, uoáng trong ngaøy. Moãi ngaøy uoáng 2 laàn, uoáng tröôùc böõa aên 15 phuùt, uoáng noùng. Moãi ñôït ñieàu trò lieân tuïc trong 8 ngaø
3- Dùng Kim Tiền Thảo
Viên Kim Tiền Thảo, sản phẩm của OPC, uống theo sự hướng dẫn có trong toa. Hay có thể nấu lá Kim Tiền Thảo uống hàng ngày.
Tại 466 NGUYỄN THỊ MINH KHAI, P2,Q3 TP HỒ CHÍ MINH, hiện có bán quả chuối hột rừng, Trà Kim Tiền Thảo, trà Râu mèo. Hàng chấ`t lượng, giá rẻ. Khách có nhu cầu, xin mời đến địa chỉ trên hay gọi ĐT:08-62909067 để được tư vấn và phục vụ
Xem thêm, xin mời vào trang Web:thienphuoc.com hay Sieuthihanghiem.com
11/10/2012 | Xem chi tiết »
Bệnh GOUT và cách phòng ngừa, chữa trị
Tại 466 Nguyễn Thị Minh Khai P2Q3, TP Hồ Chí Minh, có bán sản phẩm hổ trợ cho người bị bệnh gout như Trà Củ Ráy, Cao xương Mèo đen.. Hàng chất lượng, giá ổn định. Khách có nhu cầu, xin mời ghé địa chỉ trên hay gọi ĐT: 08-62909067 để được tư vấn và phục vụ

BỆNH GÚT, CÁCH PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ

Bệnh gút là một bệnh thường gặp ở nước ta hiện nay. Bệnh khởi phát cấp tính, thường xuất hiện vào nửa đêm về sáng với biểu hiện sưng tấy, nóng đỏ, đau nhức ở khớp. Biểu hiện đặc trưng là ở ngón chân cái, các khớp ở cổ chân, khớp bàn chân, các khớp ở bàn tay, cổ tay…Những đợt viên khớp cấp thường kéo dài khoảng gần một tuần rồi hết, không để lại di chứng ở khớp.
Khi bệnh chuyển sang mãn tính sẽ xuất hiện nhiều cục Tophi quanh khớp làm cứng khớp, biến dạng khớp và nhiều biến chứng khác.
Nguyên nhân trực tiếp gây ra bệnh Gut là do Acid uric.
Bình thường trong cơ thể lượng Acid Uric trong máu ổn định với mức:
-Nam 297,5 micromol/L.
-Nữ 238 micromol/L
Tổng lượng Acid Uric trong cơ thể khoảng 1000 mg. Tổng lượng này luôn được chuyển hóa ở hai hình thức sinh mới và thải trừ. Hàng ngày Acid Uric được thải ra ngoài bằng con đường qua thận, khoảng từ 450-500 mg trong 24 giờ và thải qua phân và các con đường khác khoảng 200 mg.
Khi Acid Uric trong máu tăng cao, trên 416,5 micromol/L sẽ làm lắng đọng lại ở một số tổ chức, cơ quan dưới dạng tinh thể Acid Uric hay Urat monosodic. Lặng đọng ở màng hoạt dịch, gây viêm khớp. Lắng đọng ở thận ( Nhu mô thận và đài bể thận) gây viêm thận. Lặng đọng ở nội tạng và các cơ quan, gây ra các biểu hiện bệnh Gut ở các nơi này
...
11/10/2012 | Xem chi tiết »
Bệnh Tiểu Đường và cách chữa trị
Bệnh tiểu đường là một bệnh thường gặp, tỷ lệ tử vong xếp sau các bệnh ung thư, tim mạch..Bệnh tiểu đường trở thành một trong bốn căn bệnh không gây nhiễm đặc trưng của thế kỷ hai mươi mốt và hiện diện khắp các châu lục.
Dấu hiệu đặc trưng của bệnh:
· Người gầy, mệt mỏi
· Đường huyết trong máu tăng. Đường huyết trong máu của người bình thường ở trong khoảng 3,9- 6,4 mmol/L
· Nước tiểu có đường
· Ăn nhiều, uống nhiều và đi tiểu nhiều
11/10/2012 | Xem chi tiết »
Nguyên nhân táo bón và phòng ngừa, chữa trị
Táo bón là một bệnh thường gặp ở người cao tuổi với tỷ lệ ước tính vào khoảng 28 - 50% số người từ 60 tuổi trở lên bị mắc. Tại sao người cao tuổi lại hay gặp hiện tượng này?
9 nguyên nhân gây táo bón ở người cao tuổi
Chế độ ăn: Nguyên nhân đầu tiên gây ra chứng táo bón ở người cao tuổi phải kể đến là việc thay đổi chế độ ăn. Người cao tuổi thường có xu hướng ăn ít chất xơ hơn do khả năng nhai nuốt và tiêu hóa kém. Vì lượng chất xơ trong khẩu phần ăn giảm nên dễ dàng bị táo bón.
...
11/10/2012 | Xem chi tiết »
Huyết áp và những điều cần biết
Huyết áp là gì?
Huyết áp là áp suất của máu ở trong động mạch.
Huyết áp chuẩn của tổ chức y tế thế giới quy định năm 1959 là 16/9,5. Số trên(tử số) gọi làáp thấp tâm thu v số dưới(mẫu số) gọi làáp thấp tâm trương.
Với người Việt nam có hằng số thấp hơn. Người trên 15 tuổi, tử số từ 9 đến 14, số trung bình 11 là bình thường. Mẫu số từ 5 đến 9, số trung bình 7 là bình thường.
11/10/2012 | Xem chi tiết »
 
Sản phẩm nổi bật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập : 8.733.091
Trực tuyến : 91